Ưu điểm của ống nhựa so với các loại ống kim loại

Ngày nay, với công nghệ hiện đại thì nhu cầu sử dụng nước sạch cũng tăng lên. Để có đường nước sạch thì nhiều người đã lựa chọn sử dụng các loại ống nhựa.

ong-nhua

1 ƯU ĐIỂM CỦA ỐNG NHỰA

Ưu điểm của ống nhựa là có độ ổn định cao, chịu được va đập, khả năng chống nhiệt và dẻo, và bạn sẽ ít khi nghe thấy được tiếng nước chảy như khi sử dụng các loại ống khác.

Ống nhựa có khả năng chống ăn mòn từ các chất hóa học và không bị rò rỉ, có tính đàn hồi cao, mặt trong của ống thường trơn mịn giúp nước lưu thông dễ dàng hơn. Ví dụ như một số loại ống nhựa HDPE – ống nước Đệ Nhất có khả năng chịu nhiệt độ cao, chịu được những thời tiết khác nhiệt nhất.

ong-nhua-HDPE

Ngoài ra, giá thành của ống nhựa trên thị trường khá là rẻ, cùng với trọng lượng không cao nên dễ dàng vận chuyển và cùng với đó việc lắp đặt, sửa chữa cũng trở nên dễ dàng hơn nhiều.

Ưu điểm lớn nhất của các loại ống nhựa là không độc hại, có thể được ứng dụng trong nghành công nghệ dược phẩm và thực phẩm.

Với những ưu điểm trên chúng ta không thể phủ nhận tầm quan trọng của ống nhựa đối với đời sống của chúng ta hàng ngày, nó được coi là sản phẩm thiết yếu cho cuộc sống văn minh và tiên tiến như hiện nay.

2 ỐNG ĐỒNG, ỐNG KẼM VÀ ỐNG NHỰA NÊN SỬ DỤNG LOẠI NÀO

Ở Châu Âu đa số các nước vẫn ưu tiên dử dụng các loại ống làm từ kim loại như đồng và kẽm, một vật liệu được sử dụng rất rộng rãi. Lý do của việc này đó là ở các nước châu Âu họ đã quy hoạch các đường ống nước và đường dẫn nước thường sạch không bị nhiễm độc nên họ chưa cần sử dụng loại ống nhựa.

Ống kim loại nói chung đều có khả năng chịu được nhiệt, chịu va đập mạnh và động đất cũng khá tốt. Tuy nhiên, do giá cả của vật liệu này ngày càng tăng cùng chi phí lắp đặt và vận chuyển cũng tăng theo và khi bị hư hỏng thì thường rất khó sửa chữa.

Vì vậy, rất nhiều chuyên gia cho rằng Việt Nam chúng ta nên sử dụng loại ống nhựa thay cho các loại ống kim loại, đầu tiên là do nguồn nước ở Việt Nam không được an toàn như châu Âu, thứ hai là giảm được chi phí giá thành, vận chuyển, lắp đặt xuống tối đa, thứ ba là ống nhựa rất bền và dễ sửa chữa hơn ống kim loại.

Hiện nay ở thị trường trong nước, ống nhựa đang có rất nhiều công ty, xí nghiệp phát triển rất mạnh mẽ như ống nhựa Đệ Nhất là một trong những doanh nghiệp cung cấp các loại ống nhựa và phụ kiện khá mạnh tại Việt Nam.

nhua-de-nhat

Với 18 năm hình thành và phát triển công ty Nhựa Đệ Nhât đã tích lũy cho mình những kinh nghiệm quý báu trong ngành ống nhựa và các sản phẩm ống nhựa của công ty đều đạt tiêu chuẩn an toàn về chất lượng, chịu áp lực cao, hoàn toàn không chứa độc, chì, an toàn cho sức khoẻ của con người.

Công ty TNHH Hoàng Tín là nhà phân phối chính thức ở miền Bắc của ống nhựa Đệ Nhất. Với nhiều bước tiến thành công thì giờ đây công ty đã và đang trên đà phát triển và khẳng định được thương hiệu, chất lượng kỹ thuật. Chúng tôi luôn mong rằng với những công nghệ tiên tiến bậc nhất sẽ đem lại những sản phẩm ống nhựa Đệ Nhất có chất lượng tốt nhất và an toàn nhất đến tay người tiêu dùng. Hãy đến với công ty Hoàng Tín chúng tôi để có thể cảm nhận rõ hơn về thương hiệu và dòng sản phẩm ống nhựa Đệ Nhất mà công ty chúng tôi mang đến cho bạn.

Share this Post :

No comments yet.

Leave a Reply

© 2016 Kênh tin tức tổng hợp. All Rights Reserved. Design by ThemeVina

Công ty cổ phần công nghệ Helios Việt Nam


Số 130B Hoàng Văn Thái, Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội


Văn phòng: Tòa nhà 3B, 45 Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội


Tel: 0462 908 885 - Fax: 0435 501 492


Email: info@helios.vn- Website: www.helios.vn