Sốc với tin Võ Hoàng Yến giải nghệ

Siêu mẫu Võ Hoàng Yến mới đây đã chính thức công bố giải nghệ sau gần 10 năm hoạt động. Đây được xem là thông tin gây sốc đối với làng thời trang Việt.

Chập chững vào nghề cách đây gần 10 năm, Võ Hoàng Yến nhanh chóng thành công và nổi tiếng với hình thể hoàn hảo cùng phong cách trình diễn ấn tượng. Với chiều cao 1,78m, sô đó ba vòng không thể chuẩn hơn (90-61-90), cô đã vinh dự đoạt giải vàng “Siêu mẫu Việt Nam 2008” và sau đó lại thành công với giải Á hậu trong cuộc thi “Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2009”.

vo-hoang-yen

Võ Hoàng Yến gây sốc khi tuyên bố giải nghệ ngay trong show diễn của NTK Chu Thanh Phong

Trong sự nghiệp người mẫu, Võ Hoàng Yến tham gia hầu hết những sự kiện thời trang có uy tín của Việt Nam như Tuần lễ thời trang Việt Nam, Elle Show, Đẹp Fashion,… Hiện tại, sau gần 10 năm hoạt động, Võ Hoàng Yến vẫn là một trong những cái tên "hot" nhất và quyền lực nhất của làng thời trang Việt.

Chính vì thế, thông tin giải nghệ được cô công bố trong show diện "Thiên thần hay Quỷ dữ" của NTK Chung Thanh Phong đã thực sự gấy sốc. NTK Chung Thanh Phong, bạn thân của siêu mẫu, đồng thời là một trong những người đầu tiên được siêu mẫu chia sẻ thông tin này cũng tỏ ra khá bất ngờ.

vo-hoang-yen1

Cô lựa chọn show của người bạn thân lâu năm làm show diễn cuối cùng trong sự nghiệp

Nhà thiết kế này chia sẻ, anh rất sốc, nhưng cũng rất xúc động khi show diễn của anh được Võ Hoàng Yến lựa chọn làm show diễn cuối cùng trong sự nghiệp người mẫu của mình. Cũng theo anh, Võ Hoàng Yến có một phong thái tự tin, bước đi mạnh mẽ dứt khoát. Ở siêu mẫu luôn toát lên sự kiêu sa, lạnh lùng nhưng không kém phần yểu điệu mong manh. Nhà thiết kế này cũng khẳng định, "Việt Nam chưa có chân dài nào thay thế được Võ Hoàng Yến”.

-> Danh sách các khoá day thanh nhac và hoc hat bài bản từ trung tâm Sao Việt tại Hà Nội

Về phía Võ Hoàng Yến, cô mới chỉ thông báo sẽ giải nghệ, còn nguyên nhân thì siêu mẫu này hứa hẹn sẽ trả lời chính thức sau show diễn cuối cùng của mình./.

Share this Post :

No comments yet.

Leave a Reply

© 2016 Kênh tin tức tổng hợp. All Rights Reserved. Design by ThemeVina

Công ty cổ phần công nghệ Helios Việt Nam


Số 130B Hoàng Văn Thái, Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội


Văn phòng: Tòa nhà 3B, 45 Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội


Tel: 0462 908 885 - Fax: 0435 501 492


Email: info@helios.vn- Website: www.helios.vn