Những điểm tốt phụ nữ nên học tập từ đàn ông

Trong cuộc sống từ trước đến giờ chúng ta vẫn thường ca ngợi những người phụ nữ với những đức tính tốt truyền thống mà mấy ai chú ý đến những đức tính tốt của các đấng nam nhi. Hãy cùng tham khảo những tính tốt của nam nhi mà các chị em phụ nữ nên học nhé.

Nói thẳng ra khi không hài lòng

Điểm khác biệt cơ bản giữa phụ nữ và người đàn ông đó là đàn ông luôn thẳng thắn và dễ dàng, họ luôn có xu hướng nói thẳng ra những gì mà mình nghĩ, những điều gì mà mình không hài lòng về bạn bè cũng như trong tất cả các mối quan hệ của mình. Còn các chị em phụ nữ thì khác, họ thường để những suy nghĩ chất chứa bấy lâu mà không hay thổ lộ ra ngoài, những bực tức hoặc không hài lòng về người khác thường được họ giữ trong lòng nên luôn có cảm giác khó chịu và không bằng lòng về tất cả mọi thứ.

 

Một số đức tình tốt ở đàn ông phụ nữ nên học hỏi

 

 Lời khuyên đối với các chị em là nên hãy nên thể hiện tất cả ra bên ngoài những nỗi niềm và suy nghĩ đó, bạn sẽ có cảm giác thoải mái và như được “giải thoát”, bạn nên trao đổi thẳng thắn với người mà mình đang có điều không hài lòng, đây là bí quyết để bạn có một tình bạn bền lâu và chắc chắn hơn, đối phương có thể đánh giá bạn trung thực và chân thành hơn.

Tầm nhìn bao quát

Thay vì quan sát và chú ý những tiểu tiết nhỏ thì những người đàn ông đặc biệt là những người đàn ông thành đạt thường có cái nhìn rộng mở, luôn quan sát bao quát được tất cả mọi thứ để rồi đưa ra những nhận xét tổng thể. Cái nhìn nhiều chiều này có thể giúp họ mở rộng được các mối quan hệ của mình, lâu dần nó hình thành một kỹ năng mà có thể giúp ích cho sự nghiệp mình rất nhiều.

 

Đàn ông thường có tầm nhìn bao quát hơn phụ nữ

 

Việc quá để ý vào những điều nhỏ nhặt, chú ý những tiểu tiết quá và áp đặt trên quan điểm khắt khe của riêng cá nhân chị em có thể khiến vấn đề trở nên sai lệch và đi chệch với quỹ đạo của nó. Cái nhìn và đánh giá phiến diện như vậy trong một số trường hợp có thể gây ra những sai lầm và hậu quả đáng ngờ.

Hạn chế buôn chuyện

Chị em phụ nữ có thể có nhiều bạn bè hơn nam giới những trên thực tế thì những món quan hệ của nam giới bao giờ cũng chân thật và bền lâu hơn. Lý do vì sao? Đó là do bản tính tò mò và hay “buôn chuyện” của chị em mà khiến họ thường dễ nảy sinh những ghen tị, đố kỵ. Đôi khi ảnh hưởng đến người khác. Còn đàn ông họ chỉ quan tâm đến những gì bạn bè mình chia sẻ, không buôn chuyện về cuộc sống riêng tư với mọi người chính vì vậy mà không hình thành những thói xấu khiến tình bạn bền chặt hơn.

 

Buôn chuyện là thói quen xấu chị em phụ nữ nên bỏ

 

Share this Post :

No comments yet.

Leave a Reply

© 2016 Kênh tin tức tổng hợp. All Rights Reserved. Design by ThemeVina

Công ty cổ phần công nghệ Helios Việt Nam


Số 130B Hoàng Văn Thái, Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội


Văn phòng: Tòa nhà 3B, 45 Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội


Tel: 0462 908 885 - Fax: 0435 501 492


Email: info@helios.vn- Website: www.helios.vn