Những dấu hiệu chồng bạn đang lừa dối bạn để ngoại tình

Ngoại tình là một trong những vấn đề nhức nhối ở nhiều gia đình hiện nay. Đàn ông hiếm khi quyết định lừa dối bạn trong một ngày một giờ, mà nó thường là cả một quá trình, nhiều tuần, tháng hoặc thậm chí là nhiều năm khi anh ta có được ý định về việc lừa dối.

Có rất nhiều lý do dẫn tới việc đàn ông lừa dối bạn và đáng ngạc nhiên hơn nữa đó là vì họ không hài lòng về tình cảm hôn nhân.

Những người vợ cần biết được những chuyện này bằng việc để ý những điều như sau bởi đó là tín hiệu báo động về sự thay đổi của anh ấy.

1. Thường xuyên nói "Anh yêu em, nhưng…"

Nếu như anh ấy thường xuyên nói với bạn những điều như anh yêu em nhưng anh muốn em mặc đẹp hơn khi anh về nhà vào buổi tối thì đây có thể là một dấu hiệu xấu đấy nhé . Bởi tình yêu là không đòi hỏi điều kiện với những điều nhỏ nhặt như thế và nếu như bạn không vừa mắt anh ất thì rất có thể người phụ nữ khác cũng đang ở trong tâm trí của anh ấy.

nhung-dau-hieu-chong-ban-dang-lua-doi-ban-de-ngoai-tinh

2. Anh ấy ngừng nói chuyện với bạn về những điều quan trọng

Đàn ông ngoại tình thương có xu hướng xem xét để rút bớt mọi vấn đề về cảm xúc. Nếu như ngừng chia sẻ ý kiến của mình thì có thể anh ấy đang cảm thấy bạn không sẵn sàng để lắng nghe hay tôn trọng những gì mình nói. Bởi nó đồng nghĩa với việc chồng bạn sẽ tìm kiếm một người khác mà anh ấy nghĩ sẽ sẵn sàng để lắng nghe.

3. Anh ấy xem phim ảnh khiêu dâm

Bạn có thể nghĩ rằng điều này không hề vô hại nhưng trên thực tế, đã có nghiên cứu cho thấy sự độc hại của các nội dung khiêu dâm với cá nhân và các mối quan hệ lâu dài, Đối với những người nghĩ xem sex là giúp đỡ cải thiện mối quan hệ thì hãy xem xét lại .

nhung-dau-hieu-chong-ban-dang-lua-doi-ban-de-ngoai-tinh

Phụ nữ có thể suy nghĩ thế nào với ông chồng nghiện xem phim ảnh khiêu dâm. Tại sao anh ấy lại không ngừng tìm kiếm hình ảnh những người phụ nữ khác để đáp ứng nhu cầu của mình. Cho dù đó là hình ảnh nhưng họ vẫn là người phụ nữ mà chồng bạn mong muốn thay vì bạn. Những người phụ nữ không giống như bạn. Làm sao bạn có thể không bị cảm thấy mình bị lừa dối khi thấy chồng mình đang kiếm những đặc điểm ở người khác mà bạn không có được.

4. Anh ấy luôn so sánh bạn với những tiêu chuẩn của người phụ nữ khác (mẹ, chị gái…)

Bất kể là việc anh ấy so sánh ban với ai đi nữa thì đây cũng không phải là dấu hiệu tốt. Có thể bạn không hoàn hảo nhưng bạn sẽ tốt khi được là chính mình. Nếu như anh ấy có suy nghĩ như thế thì hẳn anh ấy đang suy nghĩ về một ai khác.

5. Anh ấy có thái độ phòng thủ khi bạn tình cờ hỏi về các kế hoạch

Hôn nhân cũng cần có sự cởi mở. Nếu như chồng bạn ngạc nhiên và thường có thái độ phòng thủ khi bạn vô tình hỏi về mối quan hệ tình bạn, anh ấy ở đâu thì chứng tỏ có gì đó không ổn khi anh ấy đang cố giấu diếm.

nhung-dau-hieu-chong-ban-dang-lua-doi-ban-de-ngoai-tinh

6. Coi trọng tình bạn hơn hôn nhân

Khi bạn đồng ý tiến tới hôn nhân thì nó đồng nghĩa với việc từ giờ nửa kia sẽ trở thành sự ưu tiên hàng đầu. Nếu như chồng bạn ưu tiên bạn bè hoặc là các sự kiện trước bạn thì đó có thể là dấu hiệu anh ấy xác nhận tình cảm của mình ở nơi khác.

Hãy nhớ rằng không bao giờ là muộn để cứu chữa cuộc hôn nhân của bạn. Nó đáng để bạn dành hết tất cả mọi sự nỗ lực để sửa chửa mọi sai lầm ở trong các mối quan hệ trước khi có điều gì đó tồi tệ hơn xảy tới. Hãy tìm kiếm mộ sự giúp đỡ chuyên nghiệp nếu thực sự cần.

 

 

Share this Post :

No comments yet.

Leave a Reply

© 2016 Kênh tin tức tổng hợp. All Rights Reserved. Design by ThemeVina

Công ty cổ phần công nghệ Helios Việt Nam


Số 130B Hoàng Văn Thái, Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội


Văn phòng: Tòa nhà 3B, 45 Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội


Tel: 0462 908 885 - Fax: 0435 501 492


Email: info@helios.vn- Website: www.helios.vn