Giải thích nguyên nhân vì sao phải hút bể phốt

Tắc bể phốt là tình trạng mà không một hộ gia đình nào mong muốn nhất là ở các khu đô thị lớn. Tuy nhiên nó vẫn diển ra và có người thắc mắc là tắc bể phốt là như thế nào và tại sao lại phải hút bể phốt ?

hut-be-phot-ha-noi

Nguyên lý hoạt động của bể phốt là được các vi sinh vật trong bể phốt giúp phân huỷ chất hữu cơ thải xuống, các loại chất thải dạng đặc sẽ được vi sinh vật này phân huỷ thành mùn và thải ra ngoài.

Nếu như bể phốt hoạt động tốt và được sử dụng đúng cách thì không gặp phải tình trạng tắc bể phốt do chất thải được phân huỷ và thải dễ dàng ra cống thoát nước. Tuy nhiên vi sinh vật không thể phân huỷ được đất cát cũng như các chất vô cơ như cao su, nhựa…. Nếu để lâu dần sẽ tích tụ nhiều làm ảnh hưởng đến quá trình phân huỷ và đào thải cặn bã ra ngoài dẫn đến tắc bể phốt, hơn nữa những chiếc bể phốt không được thiết kế theo chuẩn cũng làm cho khả năng phân huỷ rác thải kém đi và dẫn đến việc tắc bể phốt.

Khi bể phốt được thiết kế đúng tiêu chuẩn nhưng nếu lượng chất thải quá nhiều hoặc bị tắc nghẽn bởi rác vô cơ sẽ làm tắc đường ống thoát chất thải làm cho việc phân huỷ chất thải gặp ảnh hưởng cũng như làm bồn cầu nhà bạn không tiêu được. Lúc này bạn cần đến giải pháp hút cặn bã từ bể phốt để trả nguyên nó về tình trạng bạn đầu.

Tại các đô thị lớn như Hà Nội thì các dịch vụ hut be phot tai ha noi là không thể thiếu, nhất là với cá khu xí nghiệp hay các chung cư, tập thể… Bởi lượng chất thải lớn được thải ra hàng ngày làm cho bể phốt không thể hoạt động bình thường. Do đó, định kỳ từ 1-3 năm cần phải hút bể phốt môt lần.

Khi phát hiện bồn cầu bị tắc nghẽn không hoạt động được và hệ thống thoát nước thải gặp chục trặc, bốc mùi hôi thì bạn cần liên hệ ngay tới các dịch vụ thông hút bể phốt để được hỗ trợ nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Hãy cùng đến công ty vệ sinh môi trường đô thị tại Hà Nội của chúng tôi để được thông tắc cống, thông tắc bồn cầu giá rẻ, chuyên nghiệp.

Dịch vụ hút bể phốt tại Cầu giấy

Dịch vụ hút bể phốt tại Thanh Xuân

Share this Post :

No comments yet.

Leave a Reply

© 2016 Kênh tin tức tổng hợp. All Rights Reserved. Design by ThemeVina

Công ty cổ phần công nghệ Helios Việt Nam


Số 130B Hoàng Văn Thái, Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội


Văn phòng: Tòa nhà 3B, 45 Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội


Tel: 0462 908 885 - Fax: 0435 501 492


Email: info@helios.vn- Website: www.helios.vn