Các phương pháp làm tăng khả năng sinh đôi bạn nên biết

Sinh đôi luôn là mong muốn của các cặp gia đình, họ muốn sinh ra những đứa con giống nhau kháu khỉnh nhưng không phải ai cũng có được may mắn đó. Bạn đừng lo, với các bí quyết như ăn nhiều củ lang, sử dụng các biện pháp kích thích rụng trứng, thụ tinh trong ống nghiệm…thì vấn đề sinh đôi cũng chỉ là chuyện nhỏ.

Các phương pháp làm tăng khả năng sinh đôi:

Chọn độ tuổi mang thai:

Đối với những người đang ở độ tuổi 30 hoặc 40 có khả năng mang thai đôi cao hơn so với những lứa tuổi khác . Nguyên nhân thực sự là do chu kỳ rụng trứng của phụ nữ không còn đều đặn nữa và xác suất rụng hai trứng cùng lúc thường hay xảy tới. Theo như thống kê mới thì tỷ lệ mang thai đôi đối với người mẹ ở độ tuổi 35 là 7$ còn 45 lại là 17%.

cac-phuong-phap-lam-tang-kha-nang-sinh-doi-ban-nen-biet

Bổ sung đầy đủ các vitamin:

Việc bổ sung đầy đủ chất vitamin  rất quan trọng cho cơ thể bởi nó giúp cho mẹ bầu tăng lên khả năng mang thai đôi, đặc biệt là aixt folic (vitamin B9).Vì thế cho nên mẹ bầu nên uống axit folic trước khi mang thai 3 tháng nhé !

Tăng cân lành mạnh:

Theo như một nghiên cứu mới đât thì những người phụ nữ mập, cao to thường có tỷ lệ sinh đôi cao hơn so với người khác. Tuy nhiên cũng không nên tăng quá nhiều sẽ dễ dẫn tới bệnh béo phù, kèm theo đó là một loạt các biến chứng có trong thai kỳ như huyết áp cao, tiền sản giật, bị bệnh tiểu đường.

cac-phuong-phap-lam-tang-kha-nang-sinh-doi-ban-nen-biet

Uống nhiều sữa và ăn nhiều khoai lang:

Thật sự khó để có thể liên hệ giữa sữa và khoai lang đối với việc mang thai đôi. Tuy nhiên, theo như một nghiên cứu của khoa học thì những phụ nữ hay uống nhiều sữa và ăn nhiều khoai lang thì có khả năng sinh đôi cao hơn so với những người bình thường bởi trong sữa có chứa insulin và hormone rBGH làm tăng số lượng trứng rụng.

Có thai ngay sau ngừng dùng thuốc tránh thai:

Cơ thể của các mẹ bầu sẽ có một giai đoạn điều chỉnh về nội tiết tố, vì thế sau khi ngưng sử dụng thuốc tránh thai sẽ khiến cho quá trình rụng trứng không đều và xác xuất rụng hai trứng sẽ cao hơn so với bình thường. Thụ thai sau khoảng khoảng thời gian này người mẹ sẽ có cơ hội mang song thai lớn đấy nhé !

Bổ sung kẽm:

Muốn hỗ trợ chu trình sản sinh tinh trùng, giúp chúng thành những chiến binh khỏe thì hãy sử dụng bỗ sung kẽm. Khi tinh trùng được khỏe thì cơ hội hai tinh trùng cùng thụ tinh với một trứng sẽ cao hơn.

Những thực phẩm giàu kém mà người vợ nên bổ sung cho chồng đó là rau xanh, các loại hạt ngũ cốc, hàu..

Sử dụng phương pháp kích trứng:

Kích trứng là một trong những cách hiệu quả nhất giúp cho hai quả trứng cùng rụng một lúc. Thuốc kích thích còn có tác dụng làm cho nang noãn chín sau đó thì vỡ ra và phòng trứng ra bên ngoài. Tuy nhiên, phương pháp này dễ để lại biến chứng như đa thai hoặc hội chứng quá kích buồng trứng.

cac-phuong-phap-lam-tang-kha-nang-sinh-doi-ban-nen-biet

Thụ tinh trong ống nghiệm:

Phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm được sử dụng đối với những cặp vợ chồng bị vô sinh không thể thụ tinh được bình thường. Khi thực hiện cách này thì bác sĩ sẽ cấy từ 2-3 phôi thai vào tử cung của mẹ nên mang thai đôi cũng rất cao.

Sinh đôi thường chiếm tỷ lệ nhỏ trong các ca sinh đẻ ở hàng năm. Có nhiều người cho rằng sinh đôi chỉ là ngẫu nhiên rất khó để biết mình có mang thai đôi hay không. Tuy nhiên trên thực tế,vẫn có thể tăng khả năng mang song thai.

Chúc bạn thành công với bí quyết sinh đôi chúng tôi chia sẻ trên nhé!

 

Share this Post :

No comments yet.

Leave a Reply

© 2016 Kênh tin tức tổng hợp. All Rights Reserved. Design by ThemeVina

Công ty cổ phần công nghệ Helios Việt Nam


Số 130B Hoàng Văn Thái, Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội


Văn phòng: Tòa nhà 3B, 45 Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội


Tel: 0462 908 885 - Fax: 0435 501 492


Email: info@helios.vn- Website: www.helios.vn