5 điều bạn cần thực hiện với người ấy trước khi kết hôn

Để mối quan hệ của bạn và người ấy được lâu dài và bền vững, tốt nhất là bạn hãy thực hiện những việc làm sau đây trước khi đi tới kết hôn.

1. Đi du lịch cùng nhau

Chuyến du lịch sẽ giúp cho bạn và chồng tương lai gắn bó và hiểu nhau hơn. Trong chuyến du lịch này, bạn sẽ nhận ra được những khía cạnh khác ở trong mối quan hệ của mình khi hai người có chút xích mích nhỏ.

Đối mặt với các vấn đề căng thẳng như bị lạc hoặc là không đặt được phòng khách sạn chắc chắn sẽ giúp cho cả hai bạn cùng nhau giải quyết được vấn đề trong tương lai xa. Nếu như cùng nhau trải qua chuyến đi này thì hai bạn sẽ có được những ky niệm đáng nhớ và cũng là điểm khởi đầu cho cuộc hôn nhân sắp tới của bạn.

5-dieu-ban-can-thuc-hien-voi-nguoi-ay-truoc-khi-ket-hon

2. Quan điểm bất đồng

Những bất đồng về quan điểm khác biệt nhau sẽ khiến cho mối quan hệ của hai người dần đi xuống. Tốt nhất là trước khi kết hôn thì bạn nên học cách thỏa hiệp để êm ấm cửa nhà.

Trước khi kết hôn, hai bạn nên bàn với nhau về những nhu cầu cần thiết cho cuộc sống vợ chồng cũng như về vấn đề tiền bạc, gia đình, công việc, con cái . Đặc biệt hơn nữa là hãy đưa ra những điều mà bạn mong đợi từ đối phương của mình. Có như thế cuộc hôn nhân mới mang lại hạnh phúc hơn được.

3. Thời gian riêng tư

Hai người yêu nhau và muốn dành từng giây phút cho nhau . Nhưng ai cũng có thời gian riêng tư của mình. Cho dù đàn ông hay là phụ nữ đều có mối quan tâm tới bạn bè và gia đình. Do đó cho nên hãy để cho mỗi người đều có thời gian riêng tư cho nhau.

4. Sống với một người khác trước khi lập gia đình

Sống với một người khác như kiểu bạn bè hoặc là người thân đều là điều quan trọng trước khi tiến tới hôn nhân. Sống với bạn cùng phòng sẽ giúp cho bạn biết cách để giải quyết các vấn đề gia đình như là nấu ăn, vệ sinh chung hoặc là những bất đồng quan điểm với nhau. Những kinh nghiệm này sẽ chỉ cho bạn biết được cách điều chỉnh thói quen sống – kỹ năng quan trọng mà bạn cần biết khi kết hôn.

5-dieu-ban-can-thuc-hien-voi-nguoi-ay-truoc-khi-ket-hon

5. Nghĩ về những đứa trẻ

Đã đến lúc bạn phải nghĩ tới một cách nghiêm túc về kế hoạch sinh con. Hãy dự định cùng chàng là sinh bao nhiêu đứa con và nuôi nấng chúng như thế nào.

6. Làm những việc bản thân muốn

Những việc bản thân muốn như là đi chơi bên ngoài, tham gia các chuyến đi tình nguyện, đi offline các hội thích đọc sách, yêu thơ…và chắc chắn điều này giúp cho đầu óc của bạn thoải mái và thư giãn hơn.

7. Có kế hoạch hoặc dự định lâu dài với hôn phu của bạn

Cùng nhau tiết kiệm để có một chuyến đi hoặc là cùng tham gia một khóa học…chính hoạt động này không chỉ giúp bạn và người chồng tương lai xây đắp thêm niềm tin mà từ đó hai người còn thêm gắn kết.

5-dieu-ban-can-thuc-hien-voi-nguoi-ay-truoc-khi-ket-hon

8. Có một khoản tài chính nhất định

Điều sai lầm mà mọi cô gái thường mắc phải đó là quan niệm “ chồng sẽ cho ta tất cả “ bởi như thế bạn sẽ rơi vào thế bị động và hết sức tự ti về mọi mặt. Chưa kể tới chuyện chồng sắp cưới của bạn có thể không lo được cho bạn và nghiễm nhiên bạn lại trở thành gánh nặng cho anh ấy.

Trên đây là những điều cần làm trước khi kết hôn, bạn nên tham khảo để giúp ích cho bản thân sau này nhé !

Share this Post :

No comments yet.

Leave a Reply

© 2016 Kênh tin tức tổng hợp. All Rights Reserved. Design by ThemeVina

Công ty cổ phần công nghệ Helios Việt Nam


Số 130B Hoàng Văn Thái, Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội


Văn phòng: Tòa nhà 3B, 45 Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội


Tel: 0462 908 885 - Fax: 0435 501 492


Email: info@helios.vn- Website: www.helios.vn